skip to Main Content
Công ty TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ PHÚ HƯNG

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 5, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 09362092860987122726
GIÁ KỆ PHÚ HƯNG : 0987.122.726 - 0936.209.286

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Phú Hưng là một trong những công ty số 1 trên thị trường về việc sản xuất giá kệ. Mỗi ngày cung cấp cho thị trường hàng nghìn mẫu giá kệ với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đa dạng, mang nhiều công năng.

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Phú Hưng thành lập 24/03/2020 là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực giá kệ. Là kết quả phát triển từ xưởng sản xuất cơ khí do hai cổ đông sáng lập Đặng Đình Hà và Lưu Đình Trình. Với đội ngũ kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, cùng kỹ thuật sản xuất hàng hóa trên dây chuyền sản xuất tự động đạt chuẩn quốc tế, Phú Hưng luôn là địa chỉ uy tín để quý khách hàng yên tâm hợp tác trong việc hoàn thiện cửa hàng.

Giá trị cốt lõi

Phú Hưng luôn xây dựng phương châm cốt lõi cùng phát triển, luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, cũng như việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng để luôn đổi mới và hoàn thiện. Chúng tôi luôn song hành cùng quý đối tác trong các dự án thiết kế kho bãi, cửa hàng để có thể khẳng định được đẳng cấp thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp trong quy cách hoạt động.

Công ty có những sản phẩm chiến lược như: Giá kệ kho V lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng,tủ locker, tủ rack,tủ kệ phòng cháy và nhiều phụ kiện khác đi kèm. Với đa dạng hàng hóa, kiểu dáng và kích thước, chúng tôi luôn đem lại những giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho các đối tác.

Tầm nhìn

Phú Hưng luôn có những tầm nhìn chiến lược, định hướng rõ ràng để trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu, lớn mạnh không ngừng và phát triển bền vững. Với quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo, cùng với trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Ngoài ra, công ty Phú Hưng luôn tạo điều kiện làm việc tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa tài năng, tinh thần trách nhiệm trong công việc và cộng đồng.

Trong suốt nhiều năm qua, niềm tin và sự hài lòng của hơn 100.000 quý đối tác trong và ngoài nước chính là điều mà Phú Hưng đã đạt được và ghi dấu ấn mạnh mẽ. Hơn nữa, đây cũng là động lực giúp Phú Hưng phát triển không ngừng và luôn cố gắng hoàn thiện để có thể hợp tác với nhiều quý khách hàng trong tương lai.

Chúng tôi đang có nhà máy với quy mô hơn 5000m2, dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại chuẩn Châu âu, đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm nên các sản phẩm của Phú Hưng luôn đạt chuẩn chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự Phú Hưng

Những ngày mới thành lập chúng tôi mới chỉ có khoảng 80 công nhân viên làm việc tại nhà máy và văn phòng. Nhưng hiện nay, sau 10 năm phát triển, đội ngũ công nhân viên đã tăng lên rất nhiều, họ đều là những nhân viên có bằng cấp cao, rất chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo. Hiện tại, Phú Hưng có đến 50 nhân viên thuộc khối văn phòng và 140 công nhân viên thuộc khối lắp đặt, vận chuyển. Sự vươn mình không ngừng của Phú Hưng đã đánh dấu một dấu mốc ấn tượng, để giờ đây cái tên Phú Hưng luôn đứng đầu trên trong top các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng giá kệ tại Việt Nam.

Đặc biệt, Phú Hưng luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tài năng kinh doanh, bộc lộ các sở trường, đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần, không ngừng sáng tạo, hoàn thiện các sản phẩm và có trách nhiệm chung với công ty cũng như cộng đồng.

Cam kết từ Phú Hưng

Phú Hưng có rất nhiều chi nhánh và đại lý rộng khắp toàn quốc nên việc vận chuyển và lắp đặt kệ rất dễ dàng, nhanh chóng. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, Phú Hưng cam kết sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và vô vàn nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Với sự tin yêu của các đối tác trong nhiều năm qua, Phú Hưng đảm bảo luôn đặt uy tín lên hàng đầu và luôn kinh doanh với mục đích vì lợi ích của khách hàng là chủ yếu. Chúng tôi luôn có các chính sách bảo hành các sản phẩm giá kệ và nhiều sản phẩm khác do chúng tôi sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm, nên quý khách hoàn toàn có thể tin dùng.

Hãy để Phú Hưng đồng hành cùng bạn đi tới thành công!

Back To Top
×Close search
Search