skip to Main Content
Công ty TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ PHÚ HƯNG

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 5, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 09362092860987122726
GIÁ KỆ PHÚ HƯNG : 0987.122.726 - 0936.209.286

Những lưu ý khi chọn mua giá kệ

Bạn đang có nhu cầu mua giá kệ sắt cho kho hàng của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng chưa từng có kinh nghiệm? Đừng lo lắng vì Phú Hưng sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý chi tiết nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để rút ra kinh nghiệm cho mình nhé!

Những lưu ý quan trọng khi mua kệ sắt cho kho hàng

Khi bạn giải quyết được những vấn đề dưới đây, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với mặt bằng và kinh phí của mình. Cụ thể như sau:

1 Diện tích nhà kho

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần xem xét. Hãy đo xem kho hàng dự kiến sẽ có chiều dài, rộng, cao là bao nhiêu. Các loại kệ kho chứa hàng có kích thước bao nhiêu, sử dụng loại kệ nào cụ thể đều phụ thuộc vào kích thước của nhà kho.

2 Thời gian cần kệ kho hàng

Các nhà sản xuất hiện nay đều cố gắng đẩy nhanh tốc độ sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần có một mốc thời gian cụ thể để đáp ứng nhu cầu sản xuất và kinh doanh của mình.

3 Thông tin về hàng hóa

Bạn cần đưa được câu trả lời về hàng hóa mà bạn sẽ trữ trong kho. Điều này cũng có tính chất quyết định xem bạn sẽ lựa chọn loại kệ nào cho kho hàng của mình. Với các mặt hàng có khối lượng nhỏ hoặc vừa, bạn nên lựa chọn loại kệ v lỗ đa năng. Còn với các mặt hàng có khối lượng trung bình bạn nên chọn kệ kho trung tải. Kệ tải trọng nặng thích hợp với các loại hàng hóa có khối lượng lớn. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét một số yếu tố:

 • Tải trọng lớn nhất là bao nhiêu kg/pallet
 • Tải trọng trung bình là bao nhiêu kg/ pallet
 • Số pallet/ tầng.

Việc chọn đúng các thông số phù hợp với hàng hóa mà mình sẽ dự trữ trong kho sẽ giúp kéo dài tối đa thời gian sử dụng kệ, tối ưu được chi phí đầu tư.

4 Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng chuyên dụng

Với một số loại kệ kho hàng, đặc biệt là các loại kệ hạng nặng như Double Deep, bạn chỉ có thể sử dụng xe nâng hàng chuyên dụng để bốc dỡ hàng. Trong khi đó các loại kệ trung tải hoặc kệ Selective có thể sử dụng linh hoạt cả xe nâng hàng chuyên dụng và bốc dỡ bằng tay.

Nếu bạn sử dụng xe nâng hàng chuyên dụng cho nhà kho của mình, bạn cần phải nắm được các thông tin về loại xe nâng, kí hiệu xe, độ cao nâng hàng tối đa của xe và độ cao trung bình để chọn loại kệ phù hợp với xe nâng sẵn có.

5 Quy cách Pallet

Kinh nghiệm cho bạn khi muốn lựa chọn giá kệ sắt cho kho hàng của mình là phải nắm được thông tin quy cách Pallet. Các yếu tố cần lưu ý là: Loại Pallet nào đang sử dụng? Các thông số của Pallet như chiều cao, chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, cân nặng của Pallet cũng cần lưu ý.

6 Tìm hiểu kĩ lưỡng về thông tin của giá kệ

Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những loại giá kệ sắt cho kho hàng của mình một cách hoàn hảo. Từ việc xem xét và tìm hiểu, bạn có thể dự toán các chi tiết:

 • Đã có bản vẽ giá kệ kho hàng hay chưa?
 • Số lượng dãy kệ là bao nhiêu thì vừa đủ?
 • Sử dụng kệ đôi hay kệ đơn cho kho hàng?
 • Kích thước dự tính để phù hợp với chi phí và diện tích nhà kho
 • Có sử dụng thanh đỡ Pallet hay không và nếu có thì bao nhiêu thanh/ tầng
 • Có sử dụng cột bảo vệ không và sử dụng bao nhiêu cột bảo vệ?
 • Sử dụng mặt để hàng bằng chất liệu gỗ hay tôn?
 • Sử dụng bao nhiêu thanh giằng thẳng và giằng chéo giữa các thanh đỡ cột chính.

7 Tìm hiểu về nhà sản xuất kệ uy tín

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của kệ kho trong việc lưu trữ hàng hóa. Giá kệ sắt cho kho được sử dụng trong một thời gian rất dài với khối lượng hàng hóa vô cùng lớn. Chính vì thế nếu lựa chọn các loại kệ chất lượng thấp, bạn sẽ phải đối mặt các tình trạng sập kệ, kệ xuống cấp, hư hỏng hàng hóa. Do đó, bạn nên tìm hiểu về các đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường. Phú Hưng là một gợi ý hàng đầu cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ kho.

Vì sao nên mua kệ kho tại Phú Hưng?

Kệ kho Phú Hưng có hình thức bắt mắt và chất lượng bền bỉ tuyệt đối. Kệ được sơn 2 lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các điều kiện thời tiết xấu. Kệ có thể lưu trữ hàng hóa ở những môi trường khắc nghiệt nhất.

Tại nhà máy sản xuất của Phú Hưng, mọi công đoạn đều được kiểm tra một cách chặt chẽ và kĩ lưỡng để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Trải qua 10 năm, Phú Hưng vẫn đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ.

Hiện tại, Phú Hưng đã có văn phòng tại cả 3 miền trên toàn quốc cùng với 2 xưởng sản xuất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ chất lượng sản phẩm hàng đầu, chúng tôi còn cam kết chính sách, dịch vụ tận tâm đến khách hàng, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi, bảo hành lên đến 2 năm cho mỗi bộ kệ, thanh toán linh hoạt,… Đây là những điều mà không nhiều nhà cung cấp có thể mang lại cho bạn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
×Close search
Search