skip to Main Content
Công ty TNHH KỸ THUẬT CƠ KHÍ PHÚ HƯNG

Địa chỉ: Số 32, Ngõ 5, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Vietnam

Điện thoại: 09362092860987122726
GIÁ KỆ PHÚ HƯNG : 0987.122.726 - 0936.209.286

Phú Hưng là doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm vừa qua, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá kệ chất lượng – rẻ – đẹp. Phú Hưng tự hào là đối tác của hàng ngàn siêu thị lớn nhỏ trên cả nước nổi bật như Mediamart, Vinmart, Aloha, Hapro,Đức thành,coop…

Sau 15 năm thành lập và phát triển, Phú Hưng mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Chính vì vậy, hàng ngàn khách hàng đã có thể tiếp cận và lựa chọn sản phẩm kệ siêu thị, kệ kho hàng của chúng tôi.

best essay writing service

Cùng với việc mở rộng nhà máy lên trên 10.000m2 và đầu tư thêm nhiều thiết bị máy móc hiện đại, Phú Hưng tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng những bộ giá kệ siêu thị, bảng giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng, kệ hạng trung, kệ chứa hàng, kệ kho công nghiệp… chất lượng cao mà giá thành rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn làm việc với Phú hưng một lần bạn mới biết bên đó tuyệt vời thế nào. Hệ thống máy móc hiện đại. Nguyên liệu sản xuất chuẩn mực. Sản phẩm được kiểm tra kỹ sau khi xuất xưởng.

Lần đầu tiên đến thăm xưởng sản xuất mình đã thích ngay và giờ mình thấy làm việc cùng Phú hưng thật tuyệt vời.Không chỉ riêng mình mà các khách hàng của mình cũng đánh giá sản phẩm  của Phú Hưng sản xuất.

Đã tham khảo nhiều đơn vị bán hàng nhưng cuối cùng hợp tác cùng với công ty Phú hưng. Rất tuyệt vời với giám đốc và các nhân viên trong công ty. Thân thiện và rất hợp tác.

Không có gì phải phàn nàn về cung cách phục vụ. Chất lượng của Phú Hưng luôn đạt yêu cầu, Không chỉ với bản thân mình mà còn rất phù hợp với cả khách hàng. Chất liệu sắt,tôn đạt chuẩn  và sơn tĩnh điện cũng rất ok. Khách hàng đánh giá cao .

Khách hàng của mình đánh giá cao chất lượng của công ty phú hưng sản xuất. Thật tuyệt vời vì đã được hợp tác cùng Phú Hưng

Khi bạn mua một sản phẩm không tốt sẽ có một ngày rất gần bạn thấy không hài lòng và thấy khó chịu vì chúng. Nhưng tôi không chỉ mua một mà là mua về cho rất nhiều kho. Và rất mừng vì tôi đã chọn đúng nhà cung cấp giá kệ có chất lượng tuyệt vời không phải đắn đo.

Đã sử dụng sản phẩm của Phú hưng. Chất lượng sản phẩm rất tốt. trong quá trình sử dụng chưa thấy hiện tượng gỉ sét. Nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo. Sẽ tiếp tục ủng hộ cho phú hưng để công ty ngày càng phát triển.

Đã làm việc cùng với Phú hưng được vài năm nay nhưng phải nhận định một điều là Phú Hưng làm việc rất tuyệt vời.Không chỉ đội ngũ cán bộ mà cả nhân viên cũng rất tuyệt

Trong suốt quá trình hợp tác với Phú Hưng mình nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng nhận xét về sản phẩm giá kệ của Phú Hưng cung cấp. Chất lượng rất tuyệt vời. Chưa lần nào thấy Phú Hưng lỗi hẹn hay chưa lần nào mình phải đổi trả hàng vì hàng lỗi. Phong cách làm việc rất chuẩn. Rất vui vì được hợp tác cùng Phú hưng

Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách làm việc của công ty Phú Hưng. Sản phẩm được giao rất đúng lịch và chất lượng cũng rất tốt. Mong Phú Hưng phát huy tốt như vậy

Back To Top
×Close search
Search